Connect with us

บ้านและสวน

แบบบ้านสวยน่าอยู่ มีดาดฟ้านั่งเล่น ขนาด 3 ห้องนอน ครบทุกฟังก์ชั่น

สวัสดีครับคุณผู้อ่าน บ้านสวยน่าอยู่ หลากหลายสไตล์ยังคงมีมาแนะนำเพื่อนๆ อย่างต่อเนื่องเหมือนในทุกๆวันนะครับ สำหรับวันนี้แอดมินมีไอเดียของบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ในแบบที่มีการออกแบบจากมืออาชีพระดับต้นๆของไทยเลยก็ว่าได้ เพื่อนๆคงเคยเห็นแบบแปลนและคุ้นตากันเป็นอย่างดี ส่วนบ้านนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นบ้านในฝันในตำนาน ได้เลย แอดมินว่าน่าจะมีเพื่อนๆ รู้จักเลยหล่ะ แน่นอนครับ แบบที่ว่าก็คือ การออกแบบสร้างบ้านของ แบบบ้านแสงตะวัน ซึ่งจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและสวยงามเสมอ เราไปชมไอเดียของบ้านกันเลยครับ

ดูจากภายนอกก็ไม่กล้าขับผ่านต้องจอดรถดูความสวยของบ้านก่อนเป็นอันดับแรก ชอบสุดก็ตรงระเบียงดาดฟ้าที่ขอจับจองไอเดียนี้เซฟเก็บไว้เลย ขอชื่นชมการออกแบบจากเจ้าของงานจากใจเลยครับ

เริ่มจากทางเข้าหน้าบ้านกับที่จอดรถสวยหรู เสา 3 ต้นสูงสีเทาตัดขาวเส้นเล็ก หัวไฟติดตั้งโคมไฟภายนอกเด่นตา ขวามือยังมีบันไดโค้งสำหรับเดินขึ้นไปดาดฟ้าที่มีความแข็งแรงปลอดภัย มีระเบียงนั่งเล่นชมววิว นอนดูดาว ขนาด 15 ตารางเมตร อยู่ได้เป็นคืนๆเลย บ้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังคาเป็นทรงเพิงแหงนเล่นระดับ

จากที่จอดรถมาฝั่งซ้ายมือตามภาพ ยกพื้นสูงประมาณ 1 เมตร ก่อบันไดทางขึ้นเชื่อมพื้นระเบียงหน้ากว้างแบบเปิดโล่งรับลมเย็น และมีราวเหล็กสีดำกั้นจากบันได ไปตลอดรอบระเบียง ตัวบ้านใชโทนสีเทาเข้ม-อ่อน ประตูเข้าบ้าน และหน้าต่างเป็นแบบกระจกใสบานเลื่อนขอบสีดำและตัดกับบัวสีขาวรอบบ้านได้ลงตัว

ภายในประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก ขนาดตัวบ้านหน้ากว้าง 10 เมตร ลึก 14.50 เมตร

พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร มีระเบียง 1 ห้องครัว+ลานซักล้าง ที่จอดรถ 1 คัน

นอกจากนี้บ้านยังมีความเด่น โดยกรุไม้เทียมสีน้ำตาลดำเข้มใต้หลังคา เพิ่มมิติให้สวยงามและมีช่องระบายอากาศ ด้านระเบียงบนตัวดาดฟ้ายังสามารถปลูกไม้ประดับสวยๆ เอาไว้ขึ้นไปนั่งเล่นพักผ่อน ชมวิว และชมความสวยของต้นไม้ที่ปลูกได้เป็นอย่างดี องค์ประกอบบ้าน มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถง ห้องครัว มีระเบียงหน้ากว้าง และ ลานซักล้างหลังตัวบ้าน มีดาดฟ้าชมวิว สำหรับบ้านหลังนี้จะมีงบประมาณตั้งแต่ 1.3 – 1.5 ล้านบาท ถ้าเพื่อนๆ สนใจสามารถติด ต่อช่างอาทิตย์ โทร 098-1647662

ขอบคุณภาพประกอบและที่มา จาก ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน

เรียบเรียงโดย admingreeklikeme.news

More in บ้านและสวน